Tự Động Hóa Doanh Nghiệp
Giải pháp ứng dụng Công nghệ 4.0 vào việc quản lý Doanh nghiệp

Vấn đề của phần lớn chủ Doanh nghiệp gặp phải hiện nay:

 • Chọn sai mô hình kinh doanh, khiến cho doanh nghiệp càng đi xa càng… lạc lối.
 • Không biết cách tổ chức doanh nghiệp, dẫn đến hậu quả là khi doanh nghiệp càng mở rộng (như mở rộng thị trường, phát triển chi nhánh, đại lý mới…) thì lãnh đạo công ty càng gặp khó khăn trong việc quản lý doanh nghiệp, thậm chí mất kiểm soát.
 • Bộ máy nhân sự cồng kềnh và quy trình làm việc, phối hợp giữa người lao động với nhau và giữa các phòng ban trong công ty không được chuẩn hoá: theo hướng tinh gọn, khiến cho doanh nghiệp có sức ì lớn, giống như con thuyền cũ kỹ quá tải, không thể “căng buồm” vươn ra biển lớn.
 • “Trên nóng, Dưới lạnh”: Chủ trương, chiến lược lãnh đạo đưa ra không được hiện thực hoá, hoặc chỉ được triển khai với tốc độ chậm và hiệu quả thấp. Khi nhân sự làm việc thiếu “máu lửa”, không hiệu quả hay thậm chí là phá hỏng kế hoạch của công ty, lãnh đạo chỉ biết… nghe giải trình, quát mắng và tự mình “gỡ rối”.
 • Không có giải pháp và công cụ đánh giá chính xác hiệu quả làm việc của người lao động, dẫn đến hậu quả là nhiều nhân sự “ngồi mát ăn bát vàng” trong khi nhân sự giỏi không có động lực cống hiến, “thui chột” dần tài năng hoặc lặng lẽ chuyển sang đầu quân cho đối thủ.
 • Không biết cách tối ưu hoạt động Marketing, khiến cho doanh nghiệp phụ thuộc nhiều vào các đối tác bên ngoài, không đánh giá được chính xác hiệu quả của từng kênh dẫn đến lãng phí ngân sách quảng cáo.
 • Không biết cách tối ưu hoạt động bán hàng, đặc biệt là ở các mô hình kinh doanh có nhiều chi nhánh/ cửa hàng/ đại lý, dẫn đến lãng phí, thất thoát nguồn lực (nhân sự, hàng hoá, chi phí logistics…) và bị động mỗi khi nhân viên bán hàng nghỉ phép hoặc nghỉ việc.
 • Không biết cách tối ưu hoá hoạt động chăm sóc khách hàng, khiến cho tỷ lệ khách hàng quay trở lại mua hàng thấp và mất dần khách hàng vào tay đối thủ.
 • Không có thời gian dành cho sáng tạo, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới (R&D), mở rộng quan hệ đối ngoại, tìm kiếm cơ hội đầu tư…, vì mất quá nhiều thời gian vào việc quản lý từng sự vụ phát sinh hàng ngày trong suốt quá trình vận hành doanh nghiệp.
 • Không có thời gian dành cho bản thân và gia đình (“hậu phương”), vì “tiền tuyến” luôn trong trình trạng bất ổn, trên bảo dưới không nghe và không thể… 1 ngày vắng Sếp vv…

Quy Trình Cố Vấn

 Bước 1: Chủ doanh nghiệp lựa chọn danh mục các mảng chính cần Chuyên gia hỗ trợ tự động hoá, trong 12 mảng được nêu ở trên.

Bước 2: Chuyên gia và ê kíp triển khai khảo sát thực tế doanh nghiệp, theo các mảng chủ doanh nghiệp đã lựa chọn.

Bước 3: Sau khi khảo sát, Chuyên gia và ê kíp tiến hành nghiên cứu, phân tích dữ liệu từ đó đưa ra phương án tự động hoá phù hợp nhất với đặc thù lĩnh vực kinh doanh, năng lực nội tại và mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.

 Thời gian Triển khai: 2 – 3 tuần khi cần hỗ trợ tự động hoá 6/12 mảng và 3 – 5 tuần khi tự động hoá toàn bộ 12 mảng.

 

CHI PHÍ TRIỂN KHAI

Chi phí mời Chuyên gia cố vấn và tổ chức triển khai cho mỗi khách hàng sẽ phụ thuộc vào quy mô và mức độ tự động hoá mà hách hàng mong muốn, cụ thể là:

_ Giai đoạn 1: Chi phí chuẩn hoá doanh nghiệp theo hướng tối ưu: xem chi tiết ở Bước 1 và 2, sẽ là 65 triệu/tháng. Mỗi tuần Chuyên gia Eric Vũ sang làm việc ở văn phòng của khách hàng 2 buổi (sáng và chiều gộp thành 1 ngày), và chủ động tương tác, điều phối công việc từ xa trong tất cả các ngày còn lại trong tuần.

_ Giai đoạn 2: Chi phí tự động hoá doanh nghiệp: xem chi tiết ở Bước 3, sẽ là 65 triệu/tháng. Mỗi tuần Chuyên gia Eric Vũ sang làm việc ở văn phòng của khách hàng 2 buổi (sáng và chiều gộp thành 1 ngày), và chủ động tương tác, điều phối công việc từ xa trong tất cả các ngày còn lại trong tuần. Nếu khách hàng không cần Chuyên gia làm việc trực tiếp tại văn phòng, mà chủ động tương tác, điều phối công việc từ xa trong suốt Giai đoạn 2, thì chi phí sẽ là 45 triệu/tháng.

>> Biểu phí trên áp dụng với các doanh nghiệp có mục tiêu doanh thu < 24 tỷ/năm trong năm gần nhất, ở khu vực trung tâm thành phố Hà Nội và Sài Gòn: Với khách hàng ở ngoài khu vực trung tâm Hà Nội và Sài Gòn, phí tư vấn triển khai do 2 Bên thống nhất.

Giải pháp tự động hóa Doanh nghiệp gồm các bước sau
 • Bước 1: Khảo sát toàn diện doanh nghiệp (trụ sở và các chi nhánh/ cửa hàng/ đại lý trên Toàn quốc), từ mô hình kinh doanh, sơ đồ tổ chức, đội ngũ nhân sự đến quy trình vận hành, cách thức tổ chức tiếp thị, bán hàng, chăm sóc khách hàng, quản lý hàng hoá, hạ tầng công nghệ hỗ trợ…, từ đó phát hiện và khoanh vùng những vị trí, công đoạn đang cản trở đà phát triển tự nhiên của doanh nghiệp. Đưa ra phương án chuẩn hoá doanh nghiệp khả thi phù hợp nhất với đặc thù lĩnh vực kinh doanh và năng lực nội tại của doanh nghiệp.

 Thời gian Triển khai: 2 – 4 tuần, tuỳ thuộc vào quy mô của doanh nghiệp.

 • Bước 2: Triển khai chuẩn hoá doanh nghiệp, theo phương án lãnh đạo công ty lựa chọn, nhằm tối ưu hoá toàn bộ hoạt động tổ chức, quản lý vận hành doanh nghiệp đặc biệt trong 12 mảng chính là:

1. Mô hình Kinh doanh.

2. Quy trình Triển khai Công việc.

3. Quy trình Phối hợp Công việc.

4. Quản lý Nhân sự.

_ Tuyển dụng

_ KPI

_ Chính sách Lương thưởng

5. R&D.

_ Nghiên cứu, Phát triển Sản phẩm Mới.

_ Khai thác Công nghệ 4.0

6. Marketing.

7. Bán hàng.

_ Tổ chức Bán hàng.

_ Logistics.

8. Phát triển Kinh doanh.

9. Chăm sóc Khách hàng.

10. Quản lý Hàng hoá.

11. Quản lý Dòng tiền.

12. Thanh tra, Kiểm soát Nội bộ.

 Thời gian Triển khai: 2 – 3 tháng, tuỳ thuộc vào quy mô của doanh nghiệp.

 • Bước 3: Nghiên cứu, phân tích rồi đưa ra phương án giúp “số hoá” (hay “tự động hoá”) toàn bộ quy trình tổ chức, quản lý vận hành doanh nghiệp, sau khi đã chuẩn hoá doanh nghiệp ở Bước 2, bằng cách khai thác nền tảng công nghệ 4.0 vào tự động hoá doanh nghiệp, giúp tối ưu hoá mọi nguồn lực, giảm áp lực và chi phí quản lý, từ đó thúc đẩy tăng trưởng nhanh và bền vững. Sau khi được lãnh đạo công ty phê duyệt, thay mặt công ty tổ chức triển khai.
 • Thay mặt công ty làm việc với đối tác công nghệ trong suốt quá trình triển khai dự án (tự động hoá doanh nghiệp), từ khâu lên phương án số hoá, phát triển giao diện&trải nghiệm người dùng (UI, UX) đến lập trình, chạy thử Alpha Test, chạy thử Beta Test, nghiệm thu, huấn luyện và chuyển giao…

 Thời gian Triển khai: 3 – 5 tháng, tuỳ vào quy mô và mức độ cần tự động hoá doanh nghiệp.

Mọi Khách hàng muốn được tư vấn và đăng ký giải pháp phù hợp nhất cho Doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp với Chuyên gia Eric Vũ qua số di động 0921 318 999 – 0939 683 555!

Trong một số trường hợp khi Chuyên gia đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho Chuyên gia, Khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo: 0939 683 555! Hiện tại Chuyên gia Eric Vũ làm việc ở Sài Gòn từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên Khách hàng ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên.

Chúc Anh/Chị Có 1 Năm 2020 Vượt Khó Thành Công!