Gói Giải Pháp
Gói Giải Pháp Set Up Công Ty Mới

Phần lớn chủ doanh nghiệp phạm phải sai lầm là chỉ tìm đến văn phòng luật khi muốn thành lập doanh nghiệp mới. Mà bỏ qua rất nhiều bước quan trọng để có thể xây dựng nền móng vững chắc cho Công ty, dẫn đến hậu quả là khi Công ty đi vào hoạt động bắt đầu phát sinh những vấn đề không như ý, khiến cho chủ doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn thậm chí phải ngừng hoạt động hay phá sản ngay trong 1 – 2 năm đầu tiên.

Với kinh nghiệm giúp gần 80 chủ doanh nghiệp set up và phát triển Công ty trong 6 năm qua, chúng tôi tự hào giới thiệu giải pháp thiết yếu nhất giúp chủ doanh nghiệp xây dựng được nền móng vững chắc cho cơ nghiệp tương lai.

tuyen si dai ly toan quoc 8
Giải pháp
Giải pháp của Chuyên gia
 • Tư vấn lĩnh vực kinh doanh khả thi, phù hợp với mệnh Phong Thuỷ và năng lực thực tế của chủ doanh nghiệp.
 • Giúp chủ doanh nghiệp lựa chọn ra cổ đông, người đại diện pháp lý và kế toán trưởng phù hợp nhất cho Công ty. “Vận số” của 1 doanh nghiệp dài hay ngắn, thịnh hay suy phụ thuộc rất lớn vào những vị trí nhân sự chủ chốt ở cạnh chủ doanh nghiệp. Không phải ngẫu nhiên mà CEO của đa số các công ty con của Vingroup sinh năm 1974 và các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc có vòng test riêng để đo lường mức độ phù hợp của ứng viên về tử vi và nhân tướng học, ngoài năng lực và kinh nghiệm chuyên môn.
 • Tư vấn đặt tên cho doanh nghiệp mới, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và mục tiêu phát triển trong dài hạn.
 • Xử lý thủ tục pháp lý đăng ký thành lập doanh nghiệp mới: Áp dụng riêng với 2 thị trường Sài Gòn và Hà Nội. Với khách hàng ở các tỉnh thành khác, sẽ đổi sang giải pháp tư vấn giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp mới giúp vận hành và kinh doanh hiệu quả hơn.
 • Cố vấn mô hình và chiến lược kinh doanh phù hợp nhất cho Công ty.
 • Tư vấn sơ đồ tổ chức phòng ban đi kèm định biên nhân sự tối ưu cho doanh nghiệp mới, giúp phát triển thuận lợi mà vẫn tinh gọn, dễ quản lý.
 • Tư vấn khung lương cho tất cả các vị trí quản lý, lãnh đạo và nhân sự chính: Tối đa 15 vị trí.
 • Xây dựng quy hoạch danh mục sản phẩm, tầm nhìn 2 năm kế tiếp của Công ty.
 • Cố vấn chiến lược sản phẩm, bao gồm phát triển sản phẩm mới, cải tiến sản phẩm lỗi thời và lựa chọn sản phẩm đi kèm, ăn theo.
 • Cố vấn chiến lược hình thành “hệ sinh thái” các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với lĩnh vực kinh doanh chính, nhu cầu thị trường và nội lực của Công ty.
 • Thiết kế lô gô hợp mệnh chủ doanh nghiệp và lĩnh vực kinh doanh cốt lõi.
 • Cố vấn chiến lược Marketing phù hợp cho Công ty, bao gồm cả a) chiến lược xây dựng thương hiệu, b) chiến lược mở rộng thị trường và c) chiến lược cạnh tranh.
 • Xây dựng kế hoạch Marketing tổng thể cho Công ty, tầm nhìn 2 năm kế tiếp
 • Giới thiệu đối tác Marketing uy tín giúp triển khai các hoạt động truyền thông thương hiệu và thu hút khách hàng cho Công ty mới.

Hình Thức Triển Khai

100% Online

Cát Xê Chuyên Gia

75 triệu/ gói

Hình Thức Thanh Toán

Chuyển Khoản
Đăng ký gói giải pháp

Bước 1

Chuyên gia họp trực tuyến với BGĐ và các trưởng bộ phận để nắm rõ tình hình thực tế của doanh nghiệp, làm cơ sở lên phương án set up phù hợp nhất cho Công ty.

Bước 2

Chuyên gia cùng ê kíp xây dựng phương án set up phù hợp nhất cho Công ty. Trong quá trình xây dựng, khi cần Công ty cung cấp thông tin hoặc cử nhân sự phối hợp, 2 Bên sẽ tương tác qua họp trực tuyến.

Bước 3

Đề xuất phương án set up cho BGĐ, làm rõ phương án và nghiệm thu từng hạng mục set up cho Công ty theo gói giải pháp BGĐ đã chọn.
Set Up Từng Phần Công Ty
Set Up Nhân Sự

1. Giải Pháp:

Set up đội ngũ lãnh đạo cho Công ty (thành viên Ban Giám đốc): Tối đa 2 người.

Set up đội ngũ quản lý cho Công ty (cấp Trưởng phòng trở lên): Tối đa 5 người.

Set up đội ngũ nhân sự cho Phòng Marketing: Tối đa 5 người.

Set up đội ngũ nhân sự cho Phòng Kinh doanh: Tối đa 5 người.

Set up đội ngũ nhân sự cho Phòng Chăm sóc Khách hàng: Tối đa 3 người.

Chuẩn hoá quy trình tuyển dụng cho Công ty.

2. Điều kiện Cần:

Công ty mua gói đăng tuyển (VietnamWorks, Tìm Việc Nhanh…) theo đề xuất của Chuyên gia hoặc Phòng Nhân sự chủ động hoàn toàn việc thu hút ứng viên, sao cho có đủ hồ sơ ứng tuyển.

Phòng Nhân sự cử người hỗ trợ Chuyên gia mời ứng viên lên phỏng vấn và làm thủ tục ký hợp đồng thử việc với người lao động.

Chuyên gia sẽ phụ trách tất cả các khâu a) xây dựng bản mô tả công việc, b) đề xuất KPI hàng tháng và khoảng lương cho các vị trí cần tuyển dụng, c) sàng lọc hồ sơ ứng viên, d) phỏng vấn ứng viên và e) ra bài test thực tế để lựa chọn ra các ứng viên phù hợp nhất cho BGĐ ra quyết định tuyển dụng.

3. Hình Thức & Cơ Chế Hợp Tác:

Hình thức Triển khai: Online hoặc Trực tiếp, do BGĐ chọn

Bước 1: Chuyên gia họp trực tuyến với BGĐ, Trưởng phòng Nhân sự và các trưởng bộ phận để nắm rõ nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, từ đó lên phương án set up nhân sự.

Bước 2: Tổ chức triển khai set up nhân sự cho Công ty, đánh giá kết quả và lựa chọn cho BGĐ ứng viên phù hợp nhất cho từng vị trí. Toàn bộ quá trình phỏng vấn diễn ra a) trực tiếp hay b) Online do BGĐ lựa chọn.

Bước 3: Bảo hành 1 tháng kể từ thời điểm ứng viên nhận việc, nếu ứng viên đột ngột nghỉ việc hoặc bị Công ty sa thải, Chuyên gia sẽ hỗ trợ Công ty tuyển dụng 1 ứng viên mới thay thế, theo quy trình như ở trên. Triển khai Online.

 Cát xê Chuyên gia: 90 triệu khi hỗ trợ Online và 120 triệu khi hỗ trợ trực tiếp tại văn phòng của Công ty.

 

Đánh Giá Và Quản Lý Nhân Sự

1. Giải Pháp:

Chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm sàng lọc và lựa chọn ra các nhân sự phù hợp nhất cho Công ty, đặc biệt là các vị trí “nhạy cảm” như đối tác chiến lược, nhà phân phối độc quyền, các trưởng bộ phận, thư ký trợ lý, kế toán, thanh tra…, theo mô hình thành công của Vin và các tập đoàn lớn ở Đông Á. >> Phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô nhân sự nhiều hay biến động nhân sự (vào ra) liên tục, cần giải pháp hiệu quả để giữ chân người tài và ổn định đội ngũ nhân sự cho Công ty.

Xây dựng bản mô tả công việc và chỉ tiêu KPI cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo: Tối đa 3 vị trí.

Xây dựng bản mô tả công việc và chỉ tiêu KPI cho đội ngũ cán bộ quản lý: Tối đa 5 vị trí. Bao gồm Trưởng phòng Hành chính, Nhân sự; Trưởng phòng Marketing; Trưởng phòng Kinh doanh; Trưởng phòng Chăm sóc Khách hàng và Kế toán Trưởng.

Xây dựng bản mô tả công việc và chỉ tiêu KPI cho 3 bộ phận phụ trách Đầu ra, bao gồm a) Phòng Marketing, b) Phòng Bán hàng, Kinh doanh và c) Phòng Chăm sóc Khách hàng: Tối đa 10 vị trí.

Xây dựng chính sách trả thù lao phù hợp cho Công ty, tham khảo mô hình trả thù lao theo hiệu quả thực tế 3P mới nhất: Tối đa 15 vị trí.

Xây dựng chính sách khen thưởng, khích lệ phù hợp cho người lao động giúp nâng cao tinh thần làm việc, động lực cống hiến từ đó thúc đẩy năng suất, hiệu quả lao động.

Xây dựng nội quy lao động và định hướng văn hoá doanh nghiệp.

2. Hình Thức & Cơ Chế Hợp Tác:

Hình thức Triển khai: 100% Online

Cát xê Chuyên gia: 75 triệu.

 

 

Quản Lý, Vận Hành Doanh Nghiệp

1. Giải Pháp:

Xây dựng quy trình chuẩn hoá, theo hướng thủ công, liên quan tới 5 mảng hoạt động chính sau:

 Quản lý KPI.

Quản lý Nhân sự.

Marketing.

Bán hàng, Kinh doanh.

Chăm sóc Khách hàng.

Xây dựng quy trình chuẩn hoá, theo hướng thủ công, liên quan tới 5 mảng hoạt động chính sau:

Quản lý Hàng hoá.

Quản lý Khách hàng.

Quản lý Dòng tiền.

Quản lý Dữ liệu – Big Data 4.0

Thanh tra, Kiểm soát.

Đề xuất phương án “số hoá” giúp Công ty khai thác Công nghệ 4.0 vào tự động hoá vận hành, quản lý doanh nghiệp: Từ đó giảm áp lực quản lý, chi phí vận hành và tối ưu năng suất, hiệu quả lao động của mọi CBNV.

Xây dựng bản mô tả kỹ thuật cho App tự động hoá doanh nghiệp (ứng dụng di động trên 2 hệ điều hành IOS và Android), giống như bản vẽ kiến trúc của 1 khu tổ hợp xây dựng (khu đô thị, trung tâm thương mại…) giúp Công ty chuyển đổi số toàn diện hoặc từng phần, tuỳ vào nhu cầu và mục tiêu phát triển của BGĐ.

Giới thiệu đối tác công nghệ phù hợp giúp Công ty triển khai dự án tự động hoá doanh nghiệp.

2. Hình Thức & Cơ Chế Hợp Tác:

Hình thức Triển khai: 100% Online

 Cát xê Chuyên gia: 90 triệu.

 

Set Up Hạ Tầng Marketing, Hỗ Trợ Kinh Doanh & CSKH

1. Giải Pháp:

Thay mặt Công ty làm việc với các đối tác liên quan xây dựng và hoàn thiện thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu cho Công ty, giúp tối ưu hiệu quả gắn kết thương hiệu trong tâm trí khách hàng và cộng đồng.

Thay mặt Công ty làm việc với các đối tác liên quan tổ chức set up mạng lưới website vệ tinh phục vụ cho hoạt động Marketing trên thanh tìm kiếm Google: Tối đa 3 website vệ tinh dưới dạng landing page.

Thay mặt Công ty làm việc với các đối tác liên quan tổ chức sản xuất các ấn phẩm truyền thông xã hội, phục vụ cho các hoạt động Marketing trong ngắn hạn và trung hạn, bao gồm tối đa:

 1 video giới thiệu hồ sơ năng lực.

1 video viral Marketing.

Thay mặt Công ty làm việc với các đối tác liên quan sản xuất các ấn phẩm tiếp thị âm thanh – Audio Marketing, bao gồm tối đa:

2 audio clip hoặc

1 audio clip và 1 nhạc chờ thương hiệu.

Thay mặt Công ty làm việc với các đối tác liên quan set up hạ tầng công nghệ hỗ trợ cho cả 3 kênh chăm sóc khách hàng qua điện thoại, trực tiếp và online: Triển khai hệ thống Chăm sóc Khách hàng Tự động với phần mềm CRM mới nhất tích hợp thẻ thành viên điện tử và công nghệ Big Data 4.0 giúp tăng tỷ lệ khách quay trở lại mua hàng và mức độ gắn kết với thương hiệu vv…

Giới thiệu đối tác giúp Công ty kết nối với các Celebs/KOLs phù hợp để làm truyền thông và xúc tiến bán hàng (livestream) với chi phí tiết kiệm nhất. Tư vấn phương án hợp tác phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của Công ty.

2. Điều Kiện Cần:

Công ty đảm bảo tiến độ giải ngân cho các đối tác thuê ngoài, như đối tác thiết kế nhận diện thương hiệu; sản xuất video, audio clip; thiết kế website; lắp đặt tổng đài, giải pháp CRM 4.0…

3. Cơ Chế Hợp Tác & Quy Trình Thanh Toán:

Hình thức Triển khai: 100% Online

 Cát xê Chuyên gia: 75 triệu.

 

Mọi Khách hàng muốn được tư vấn và đăng ký giải pháp phù hợp nhất cho Doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp với Chuyên gia Eric Vũ qua số di động 0921 318 999 – 0939 683 555!

Trong một số trường hợp khi Chuyên gia đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho Chuyên gia, Khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo: 0939 683 555! Hiện tại Chuyên gia Eric Vũ làm việc ở Sài Gòn từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên Khách hàng ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên.

Chúc Anh/Chị Có 1 Năm 2020 Vượt Khó Thành Công!